Tác Phẩm Bánh Kem Của Renat Agmazov Người Nga
nổi trong không gian. Các đồ trang trí được làm bằng caramel. Chiều cao của bánh là 5 ft.
Đây là một chiếc bánh rất thanh lịch trông giống như nó như một chiếc đèn chùm pha lê trôi nổi trong
không gian. Các đồ trang trí được làm bằng caramel. Chiều cao của bánh là 5 ft.Bạn sẽ có thể không tin vào mắt mình khi nhìn chiếc bánh tuyệt đẹp này. Bánh được làm rất cầu kỳ,
phức tạp với từng tầng sàn và được chiếu sáng làm nổi bật quy mô của kiệt tác.Mỗi chi tiết của chiếc bánh này đểu rất tinh tế và cầu kỳ từ hình vòm bằng sô cô la, cột, hoa và trang trí bằng kem tươi. Phong cách Ma-rốc được thể hiện bằng màu sắc tươi sáng. Bánh cao tới 5,7 ft.
Khi bạn nhìn vào chiếc bánh này, thật khó có thể tin rằng mọi thứ trong đó đều có thể ăn được. Nước là caramel và các hình vẽ (Poseidon và các nàng tiên cá, cá, cupid và cá ngựa) được làm bằng sô cô la. Bánh mang phong cách cổ điển với chiều cao là 6,8 ft.
Phần tạo ấn tượng nhất của chiếc bánh này chính là những trái táo. Để làm ra những trái táo bằng
caramel này được thực hiện với kỹ thuật tương tự như chế tạo thủy tinh Venetian. Chiều cao của bánh
là 7,5 ft.Tất cả sự chú ý sẽ được thu hút vào bộ đèn chùm bằng sô cô la nổi bật trong sự hỗ trợ của khung bánh với hình nền màu đỏ rực. Thật đáng ngạc nhiên khi bánh được làm hoàn hảo với ngay cả những chi tiết nhỏ nhất. Chiều cao của bánh là 7,8 ft và trọng lượng là 992 pounds.
Những con thiên nga trên chiếc bánh này sẽ hoàn toàn làm mê hoặc bất kỳ ai được chiêm
ngưỡng bánh. Và tất nhiên, chúng có thể ăn được bởi chúng được làm bằng caramel và
phủ vàng. Và điều thú vị nhất là con chim ở trung tâm đang thực sự nhảy múa.Chiếc bánh này cao 16,4 ft và có vẻ như nó thực sự nhẹ nhờ vào giá đỡ đặc biệt. Nến caramel và hoa trang trí làm cho bánh mang vẻ ngoài thanh lịch và rất dịu dàng.
Rất nhiều đồ trang trí làm bằng caramel khiến cho chiếc bánh này thực sự tuyệt vời. Chiếc đèn chùm pha lê lộng lẫy này nên được đặt trong một số cung điện châu Âu. Chiều cao của bánh là 11,4 ft.
Quy mô của chiếc bánh này là rõ ràng ngay cả trong ảnh. Nhưng chìa khóa ở đây là sự chiếu sáng. Các phần caramel trong suốt được chiếu sáng bằng ánh sáng lạnh làm nổi bật sự hoàn hảo tới từng chi tiết.
Theo Hàn Ly (Theo Brightside) Bluesea chuyen
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét