Daniele Barresi là một nhà thiết kế điêu khắc người gốc Ý hiện đang sinh sống tại Sydney, Úc. Anh nổi tiếng toàn thế giới về khả năng khắc điêu khắc nghệ thuật phi thường của mình trên mọi vật liệu thực phẩm bao gồm cả trái cây, rau và pho mát.
Từ khi còn là một câu bé sống tại một thị trấn nhỏ xinh đẹp ở Italia, Daniele đã dành hầu hết thời gian khám phá thành phố và môi trường xung quanh, điều đó đã thúc đẩy trí tưởng tượng của anh để sáng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật rau củ dưới hình thức chạm trổ.
Khi lớn lên, kỹ năng và kỹ thuật tỉa rau củ phi thường của Daniele càng khiến nhiều người ngạc nhiên. Ước mơ của anh là một ngày nào đó sở hữu chương trình truyền hình của chính mình, giới thiệu nghệ thuật chạm khắc để thu hút đông đảo khán giả trên toàn thế giới.
Cùng ngắm những tuyệt tác của Daniele Barresi:
Tác phẩm nghệ thuật từ quả bơ khiến chị em "khóc thét". L'avocat sculpté d'une beauté provoque la jalousie des femmes.
Nấm cũng đẹp đến mức không dám...nấu. Même les champignons sont trop beaux qu'on n'ose pas les manger.
Củ cải trắng "lột xác" thành chim công. Le navet blanc transformé en un paon.
Dưa lưới xanh đẹp mơ màng. Le melon vert sculpté en médaillon, incrusté de perles.
Súp lơ cũng không thoát khỏi bàn tay điêu khắc của Daniele. Daniele sculpte sur le chou brocoli.
Không chú thích, khó ai tin đây là hai tép tỏi. Deux gousses d'ail transformées en broche bouquet de roses
Củ dền đỏ. La betterave rouge
Dưa hấu đẹp đến...không dám ăn. Comment peut-on manger cette pastèque?
Đây không phải hoa hồng mà là bí ngòi. Ce ne sont pas des roses blanches mais de la patate douce, espèce de couleur blanche.
Đu đủ vàng. La papaye, couleur orangée.
Chân dung "thánh tỉa rau củ" Daniele. Voici le "Maître sculpteur des légumes et des fruits"
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét